Dịch Vụ In nhanh

DỊCH VỤ IN NHANH

          IN NHANH dần trở nên quan trọng đối với các cơ sở kinh doanh, các công ty doanh nghiệp đặc biết các công ty làm về thương mại ngành in. In nhanh phục vụ nhanh chóng các nhu cầu cấp thiết trong việc gặp gỡ khách hàng, in mẫu, in thử…Chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh lấy liền, in nhanh giá rẻ với chất lượng tương đương in offset cho quý khách hàng có nhu cầu in nhanh.

          Với việc trang bị máy in hiện đại (Dòng máy in công nghiệp Konica C1085) mới nhất hiện nay, sẽ đáp ứng cho bạn những bản in chất lượng cao nhất. Tốc độ nhanh nhất. Sản phẩm In Nhanh được thực hiện trên máy in nhanh công nghiệp của Konica, Với công nghệ in tiên tiến đạt đến độ phân giải cao cho chất lượng bản in cao nhất. Đáp ứng nhanh các nhu cầu in name card, in bao thư, in giấy tiêu đề, in catalogue, in tờ rơi, tờ gấp, in tem nhãn decal… của các công ty, doanh nghiệp đặc biệt các công ty trong lĩnh vực thương mại ngành in.

 

Lưu ý: Đối với các công ty chuyên làm thương mại về In ấn tại TP Hồ Chí Minh – Tự cung cấp vật tư (Giấy…), hợp tác lâu dài sẽ có giá cực tốt. Khi in qua đêm vui lòng đặt lịch trước.

Liên hệ: 0913.608.282- 02836.123.999

(028) 36.123.999