In Lịch Treo Tường, Lịch Để Bàn

         IN ẤN LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN CAO CẤP

          Lịch Tết 2019 năm Kỷ Hợi – Năm của những chú Heo Vàng Tài Lộc. Với những hình ảnh chú Heo Vàng Tài Lộc sẽ mang lại cho quý khách một năm tài lộc như ý, thuận buồn xui gió.

          Mỗi dịch tết đến xuân về, người Việt Nam lại có truyền thống tốt đẹp là trao nhau những cuốn lịch tết như bày tỏ sự yêu thương, quan tâm đến nhau vào dịp cuối năm.

Lợi ích của việc thiết kế và in lịch tết:

          Đối với 1 doanh nghiệp, việc marketing thương hiệu của mình đến các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư là vô cùng quan trọng nhưng việc quan trọng hơn hết trong dịp tết không hẳn đã là marketing đơn thuần mà mỗi cuốn lịch còn mang theo một thông điệp bày tỏ sự yêu thương, quan tâm đến những đối tác, khách hàng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn và đặc biệt hơn nữa sự trân trọng, tình thương yêu đó được trao cho cả những nhân viên trong công ty bạn thông qua những cuốn lịch đẹp khi họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt một năm luôn sát cánh cùng doanh nghiệp của bạn.

          Có một cách truyền thống để những đơn vị, nhân viên luôn nhớ đến công ty, luôn nhớ đến thương hiệu, dịch vụ của bạn suốt cả năm là hãy dành tặng những cuốn lịch tết đẹp, sang trọng mang thương hiệu của bạn. Mặt khác có thể xem lịch tết như 1 nhân viên marketing luôn chăm chỉ túc trực nơi các khách hàng, đối tác và phục vụ họ 24/365 ngày của năm, luôn đồng hành và nhắc nhở họ 1 cách âm thầm về những dịch vụ của bạn.

          Với những giá trị tuyệt vời đó, tại sao bạn lại không chọn ngay cho mình những mẫu thiết kế lịch tết và triển khai chiến lược marketing hiệu quả này.

 

BIA-CATALOGUE-3

          Lịch tết rất đa dạng với nhiều loại mẫu mã được thiết kế theo thứ tự từ 1 đến 12 con giáp với ước muốn sẽ mang đến cuộc sống An Khang Thịnh Vượng làm ăn Phát Tài.

          Việc trên các bàn làm việc hay các phòng làm việc của khách hàng có treo lịch tết 2019 của công ty bạn thì điều đó chứng tỏ rằng khách hàng rất coi trọng món quà này, nó rất có ý nghĩa đối với họ và khi nhìn vào cuốn lịch tết 2019 họ sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào?

IN NHANH SÀI GÒN chuyên In lịch tết 2019 – Sản xuất tại xưởng

          Với đầy đủ các mẫu mã có sẵn, quý khách hàng có thể tự do lựa chọn sử dụng làm quà tặng, hoặc chúng tôi sẽ nhận in lịch tết 2019 theo yêu cầu của khách hàng (Lịch độc quyền – được thiết kế riêng). Hiện nay in lịch tết 2019 có rất nhiều loại như: in lịch tết treo tường, in lịch để bàn, in lịch tết 2019 dạng blog, lịch lò xo 7 tờ…

Nên chọn In lịch tết 2019 độc quyền hay có sẵn?

          Đó là câu hỏi lớn đặt ra cho rất nhiều khách hàng khi đứng trước quyết định đặt in lịch tết dạng nào cho thuận tiện và ấn tượng, tuy nhiên mỗi lựa chọn in lịch tết 2019 đều có những ưu và nhược điểm của nó.

          Lịch tết thị trường: là loại lịch áp dụng cho những doanh nghiệp đặt in lịch tết 2019 với số lượng ít, tại công ty chúng tôi đã có sẵn hàng trăm mẫu và catalogue cho khách hàng lựa chọn (Quý khách lựa trọn mẫu ưng ý sau đó chúng tôi sẽ tiến hành in logo, tên công ty, địa chỉ… lên và bàn giao cho quý khách).

          Lịch độc quyền: là loại lịch áp dụng cho những doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế in lịch tết 2019 riêng cho công ty của bạn, đặc điểm của loại lịch này là trên lịch sẽ có hình ảnh doanh nghiệp bạn, nhân viên của bạn, mặt hàng mà bạn kinh doanh…, khi in nhiều chúng tôi sẽ tính giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

nhung-loi-chuc-tet-binh-than-2016-hay-va-y-nghia-nhat11

          Với hệ thống máy in offset và máy in kỹ thuật số khổ lớn chuyên nghiệp đã và đang thực hiện dịch vụ in ấn cho nhiều công ty quảng cáo trong và ngoài nước. Với công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, đến với IN NHANH SÀI GÒN quý khách hàng sẽ sở hữu ngay các sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Xin kính gửi tới bạn bảng báo giá Lịch treo tường, lịch để bàn, chi phí thiết kế lịch độc quyền:

1./  IN, SẢN XUẤT LỊCH TREO TƯỜNG.

          Lịch treo tường thường được in trên giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng thiếc (dạng nẹp này những năm gần đây thường ít được sử dụng) hoặc kim loại dạng lò xo (đóng lò xo những năm gần đây được dùng chủ yếu) để treo lên tường. Khi chưa treo, lịch treo tường có thể được cuộn lại cho gọn.

          Tùy thuộc vào nhà xuất bản, lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài, vì vậy lịch có thể có đến 7 tờ (Hiện nay hầu hết là dạng 7 tờ/cuốn).

          Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

2./ IN, SẢN XUẤT LỊCH ĐỂ BÀN.

          Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có đế lịch bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng lò xo. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

          Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 – 2 tháng trong năm được in lên 2 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 7 – 13 tờ tùy theo nhu cầu của từng người sử dung.

          Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

 

3./ BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN.

(Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT và phí thiết kế, vui lòng thêm 10% khi thanh toán + phí thiết kế (nếu có))

Quy trình đặt hàng in ấn lịch để bàn, in ấn lịch treo tường:

Bước 1:

  • Quý khách liên hệ qua số hotline 028. 36 123 999 hoặc email: [email protected]

Bước 2: 

  • Báo giá, báo thời gian thực hiện.
  • Trao đổi và thống nhất loại vật tư để thực hiện sản phẩm (Loại giấy, kích cỡ…).
  • Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng qua chuyển khoản hoặc thu trực tiếp.

Bước 3:

  • Nhận file thiết kế qua email [email protected]
  • Hoặc nhận ý tưởng, lên thiết kế.
  • Duyệt bản thiết kế, chốt mẫu,chốt thông tin.

Bước 4:

  • Giao sản phẩm, kiểm tra, tất toán 50% số tiền còn lại.
  • Xuất hóa đơn GTGT (nếu quý khách yêu cầu).
  • Kết thúc hợp đồng.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu thiết kế bìa kẹp hồ sơ, folder

(Click vào ảnh hoặc xem tại Thư Viện Mẫu)

(028) 36.123.999