In tờ gấp số lượng ít

In Tờ Gấp 2, Gấp 3, Gấp 4

Tờ gấp hay có tên gọi khác là brochure, là một ấn phẩm tiếp thị phổ biến bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, sự kiện, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của họ.

Điểm giúp phân biệt giữa tờ gấp và tờ rơi là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho ấn phẩm này. Khi thiết kế cần phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi trải ấn phẩm ra.

Tờ gấp giúp cho việc tiếp thị, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách tiện lợi hơn. Đặc biệt khi những mẫu tờ gấp được thay đổi cách gấp và bố cục khác nhau sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đến với In nhanh Sài Gòn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn: tờ gấp đôi, tờ gấp ba, gấp cuộn, gấp ziczac.

Tờ gấp sẽ được in trên chất liệu giấy Couche 150gsm sau đó được cấn bế một cách tỉ mỉ.

Những mẹo vặt giúp bạn có một sản phẩm Tờ gấp đẹp:

► Đừng làm rối mắt người xem với nhiều font chữ: chỉ nên chọn 1 – 2 font chữ chủ đạo trong thiết kế brochure.

► Sử dụng hình ảnh chất lượng cao – một bộ ảnh chụp chuyên nghiệp có nhiều ứng dụng, đặc biệt quan trọng trong in ấn, sau đó, bạn có thể tận dụng ảnh để làm bài viết trên website, chạy quảng cáo facebook, google ads,…

► Nếu tờ gấp giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ, cần phải có điểm nhấn, sản phẩm chủ lực, ưu đãi, khuyến mãi kích thích người dùng đặt mua sản phẩm này, làm nổi bật sản phẩm này trên mẫu thiết kế.

► Sử dụng 1 bố cục xuyên suốt các ẩn phẩm quảng cáo: không chỉ áp dụng cho thiết kế tờ gấp mà cho cả các ấn phẩm khác như: name card, tờ rơi, folder, bìa hồ sơ, giấy tiêu đề, bao thư, tiêu đề hợp đồng,… tất cả tạo nên một bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu đồng bộ.

► Chừa khoảng trắng giữa các nội dung để người đọc không bị ngợp.

Công Năng Và Mục Đích Sử Dụng

Tờ gấp thường được dùng trong ngành du lịch, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu về công ty và là hình thức quảng bá, truyền thông thương hiệu đến khách hàng.

Câu Hỏi Thường Gặp

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Tờ gấp ba.

1. Giấy Couche là gì?

Giấy Couche hay còn được gọi là giấy coated art paper là loại giấy có màu trắng, bề mặt được tráng phủ băng cao lanh hoặc một số chất liệu tương tự, mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều.

Giấy Couche có định lượng đa dạng từ Couche 80gsm, Couche 100gsm đến Couche 300gsm ….

2. Thời gian in và giao hàng là bao lâu?

Tùy vào số lượng Tờ gấp bạn đặt chúng tôi sẽ báo thời gian cụ thể.

3. In Offset là gì?

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

In offset thường phù hợp để in ấn trên giấy tờ lớn, như áp phích, poster quảng cáo hay sách in trên khổ lớn…

In offset có thể in với số lượng lớn, sử dụng mực nước để in nên khi sau khi in nên mực sẽ thấm vào bề mặt giấy.

4. Tờ gấp ba có kích thước bao nhiêu? Có những loại tờ gấp ba nào?

Tờ gấp ba thường có kích thước thành phẩm là 9,9×20,6 cm, kích thước trải ra là A4. Ngoài ra in nhanh Sài Gòn có thể in tùy theo kích thước mà bạn mong muốn.

Có 2 loại tờ gấp ba là gấp cuộn hoặc gấp ziczac.

5. Đường cấn có ảnh hưởng đến thiết kế của tờ gấp không?

Cấn là kỹ thuật tạo đường gấp dễ dàng và thẩm mỹ cho ấn phẩm, thường được sử dụng cho các ấn phẩm như tờ gấp, thiệp, catalogue, namecard, vv…

Đối với các ấn phẩm in name card, in tờ gấp, in bao thư, in catalogue, in thiệp… cần phải gấp lại thì đường gấp phải được cấn sẵn. Có đường cấn, các ấn phẩm sẽ dễ dàng gấp lại hơn, đường gấp ngay ngắn, liền mạch hơn. Đối với các loại giấy dày, giấy mỹ thuật, giấy có độ cứng nhất định thì đường cấn này còn giúp cho giấy được thẳng, không bị gãy, bị nhăn nhúm khi gấp lại.

Đường cấn thường mảnh nên không ảnh hưởng đến thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 36.123.999