In Kỷ Yếu

IN KỶ YẾU CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn cần in gấp kỷ yếu 1 – 2h lấy liền xin tham khảo dịch vụ in nhanh trong 1-2h của chúng tôi ==> in nhanh

Kỷ yếu là một từ ngữ được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây. Vậy kỷ yếu là gì? Kỷ yếu là một dạng bút ký hay hồi ký được viết bằng dạng văn xuôi có thể có hình ảnh để minh họa cho phần nội dung kèm theo. Kỷ yếu dùng để ghi chép lại, lưu giữ lại những dấu ấn khó quên, những kỷ niệm đẹp, những nỗi vui buồn, hay là cả những điều cốt yếu của những cá nhân, tập thể. Kỷ yếu có thể được in lại thành sách, hay được trình bày dưới dạng một quyển hồi ký.

Lời văn chân thành nhưng rất giàu cảm xúc được thể hiện cùng với những bức hình kỷ niệm ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ tạo ra một cuốn kỷ yếu rất có giá trị. Kỷ yếu có thể chia ra 2 phương cách là kỷ yếu của doanh nghiệp tổ chức và kỷ yếu cá nhân. Đối với doanh nghiệp, tổ chức, kỷ yếu thường lưu hành trong nội bộ, ghi nhận lại những hoạt động quan trọng tại những mốc sự kiện đáng nhớ của doanh nghiệp hay tổ chức đó như kỷ yếu 5 năm hoạt động, kỷ yếu lớp học,… Kỷ yếu cá nhân thường là kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những điều đáng nhớ như kỷ yếu tốt nghiệp.

Công ty In Nhanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ in kỷ yếu chuyên nghiệp, uy tín. Nhận  in kỷ yếu cho các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị tập thể. Với hệ thống máy in công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm kỷ yếu sáng tạo, đẹp, truyền tải đầy đủ các thông điệp theo yêu cầu của quý khách.

In kỷ yếu tại In Nhanh Sài Gòn sẽ giúp các cá nhân, tập thể giữ lại những kỷ niệm, hoạt động các chương trình, sự kiện một cách đơn giản và gọn nhẹ. Những cuốn kỷ yếu bền đẹp, sáng tạo sẽ luôn tạo điểm nhấn  cho các thương hiệu.

DỊCH VỤ IN KỶ YẾU CỦA CÔNG TY IN NHANH SÀI GÒN

In  kỷ yếu cho học sinh, sinh viên lưu giữ những kỷ niệm đẹp về trường, lớp.
In kỷ yếu kỷ niệm các sự kiện quan trọng: thành lập trường học, sinh nhật công ty…
In kỷ yếu các hội thảo, sự kiện ra mắt sản phẩm,

QUY CÁCH IN KỶ YẾU

Kích thước: Tùy chọn (A4, A5, A6,..).
Chất liệu bìa: Giấy C250gsm
Chất liệu ruột: Giấy C150gsm
Số trang: Chia hết cho 4
Chất lượng in: In Offset nhiều màu 2 mặt.
Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da,
Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…
Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…..
Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi đồng ý thiết kế

in kỷ yếu giá rẻ - in thiên trường 2

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ IN KỶ YẾU TẠI IN NHANH SÀI GÒN

Là đơn vị in kỷ yếu giàu kinh nghiệm

In Nhanh Sài Gòn có nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng nhiều sản phẩm kỹ yếu đẹp, độc đáo. Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng dịch vụ tại In Nhanh Sài Gòn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

In Nhanh Sài Gòn tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sáng tạo, luôn cho ra đời những sản phẩm in ấn giàu tính thẩm mỹ.

Nhân viên tư vấn: Được tào tạo bài bản, chuyên sâu. Có kiến thức về sản phẩm và dịch vụ, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.
Nhân viên thiết kế: Được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, giàu tính sáng tạo sẽ giúp bạn có được những mẫu kỷ yếu đẹp nhất, độc đáo nhất.
Nhân viên gia công sản phẩm: Là những thợ lành nghề, có tay nghề cao, sẽ gia công sản phẩm một cách chính xác, hoàn thiện sản phẩm đẹp nhất.

Siêu máy in hiện đại

In Nhanh Sài Gòn sở hữu dàn siêu máy in hiện đại nhất, công nghệ Nhật Bản hàng đầu trong ngành in: 3 mày Konica C6085 và 3 máy in Offset đáp ứng được chất lượng (in ấn kỷ yếu sắc nét đến từng chi tiết) cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu (in kỷ yếu lấy ngay trong ngày).

Quy trình đặt in KỶ YẾU:

Bước 1:

– Quý khách liên hệ qua số hotline 028. 36 123 999 hoặc email: innhanhsg.com@gmail.com để được báo giá

Bước 2: 

– Gửi file thiết kế qua email innhanhsg.com@gmail.com

– Hoặc truyền tải ý tưởng, để chúng tôi lên thiết kế.

Bước 3:

– Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng qua chuyển khoản hoặc thu trực tiếp.

– Duyệt bản thiết kế, chốt mẫu,chốt thông tin.

Bước 4:

– Giao sản phẩm, kiểm tra, tất toán 50% số tiền còn lại.

– Xuất hóa đơn GTGT (nếu quý khách yêu cầu).

– Kết thúc hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 36.123.999