In Giấy Khen Bằng Khen, Giấy Chứng Nhận

In Giấy Khen Bằng Khen, Giấy Chứng Nhận
Nếu bạn cần in gấp giấy khen, bằng khen…trong 1h – 2h lấy liền xin tham khảo dịch vụ in nhanh siêu tốc của chúng tôi ==> in nhanh

Giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận nó có giá trị to lớn đối với người nhận nó là một món quà tinh thần. Ngoài mục đích khen thưởng cho các cá nhân tập thể thì in Giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.

in-giay-khen-gia-re-tphcm

Bởi vậy việc trình bày thiết kế, in Giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận không nên quá đơn điệu. Chúng ta cần đảm bảo thiết kế giấy khen đẹp thể hiện tính trang trọng  cảm thấy họ xứng đáng và được công nhận cho những nỗ lực của họ và tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Các bạn đang có nhu cầu đặt in Giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận nhưng các bạn chưa tìm được địa điểm in giấy khen chất lượng nhưng giá cả còn phải hợp lý. Đây không phải là chuyện dễ dàng đối với các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đặt in. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng nữa, hãy đến với chúng tôi in nhanh sài gòn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của các bạn vừa in giấy khen giá rẻ vừa đảm  bảo chất lượng. Các bạn còn chần chờ gì nữa, nếu có nhu cầu in Giấy khen, in bằng khen, in giấy chứng nhận hãy gọi ngay cho chúng tôi đển nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Còn sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những ưu điểm khi lựa chin in nhanh sài gòn của chúng tôi:

in-giay-khen-gia-re-tphcmIn giấy khen đẹp với thiết kế trang trọng nhất

Nhưng ưu điểm khi chọn in nhanh sài gòn để in giấy khen chất lượng

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Là một công ty chuyên in ấn giá rẻ tất cả các sản phẩm trên giấy. Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến thái độ phục vụ khách hàng để sao có thể đáp ứng được các khách hành khó tính nhất. Vì thế khi đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế nữa chúng tôi cũng có các công nghệ in khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm đối với khach hàng.

  1. Có chiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm.

Là một công ty in ấn chuyên nghiệp với hệ thống máy in công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đối với các khách hàng mới chũng như những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên dạn dày kinh nghiệm luôn tư vấn cho khách hàng sao cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. Hơn nữa, hàng năm chúng tôi cũng luôn cho nhân viên đi đào tạo để nâng cao tay nghề và học hỏi thêm được  nhiều điều mới về công nghệ để về áp dụng tại cơ sở

  1. Luôn cam kết về chất lượng đối với khách hàng.

Để nhận được danh hiệu luôn là đơn vị úy tín, chất lượng trên thị trường in ấn chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng và phải luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng..  Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chất liệu giấy khen thông thường là in trên giấy Ford hoặc giấy Couche định lượng từ 150gsm đến 300 gsm là loại giấy thể hiện màu sắc đẹp và độ hút mực nhanh thích hợp cho các máy in văn phòng để in thêm họ tên địa chỉ của người nhận. Phổ biến nhất hiện nay để in giấy khen giá rẻ với số lượng lớn khách hàng thường chọn giấy Ford định lượng 200gsm đến 250gsm. Tuy nhiên ta có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp cho giấy khen để tăng thêm phần trang trọng như galgo, conqueror và nhiều loại giấy mỹ thuật khác…

Trên đây chúng tôi đã  giới thiệu được các ưu điểm mà đơn vị chúng tôi đang có. Nếu các bạn đang có nhu cầu về in giấy khen giá rẻ và đảm bảo chất lượng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

Một số mẫu giấy khen đẹp các bạn có thể tham khảo:

in-giay-khen-gia-re-tphcmin-giay-khen-gia-re-tphcmin-giay-khen-gia-re-tphcmin-giay-khen-gia-re-tphcmin-giay-khen-gia-re-tphcmin-giay-khen-gia-re-tphcm

Quy trình đặt in In Giấy Khen Bằng Khen, Giấy Chứng Nhận:

Bước 1:

– Quý khách liên hệ qua số hotline 028. 36 123 999 hoặc email: innhanhsg.com@gmail.com để được báo giá chính xác. 

Bước 2: 

– Gửi file thiết kế qua email innhanhsg.com@gmail.com

– Hoặc truyền tải ý tưởng, để chúng tôi lên thiết kế.

Bước 3:

– Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng qua chuyển khoản hoặc thu trực tiếp.

– Duyệt bản thiết kế, chốt mẫu,chốt thông tin.

Bước 4:

– Giao sản phẩm, kiểm tra, tất toán 50% số tiền còn lại.

– Xuất hóa đơn GTGT (nếu quý khách yêu cầu).

– Kết thúc hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(028) 36.123.999