In Ấn Cho Nhà Hàng

IN TÚI GIẤY ĐỰNG BÁNH MỲ, ĐỰNG KHOAI TÂY, ĐỰNG SANWICH…

          Ngày nay, con người ngày càng hướng đến việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn, giảm thiểu rác thải. Chính vì thế túi giấy ngày càng được ưa chuộng hơn so với túi nhựa. Tuy nhiên, bao bì giấy cũng cần chú trọng nhiều yếu tố trong quá trình sản xuất. Nhất là túi giấy để đựng thực phẩm như in túi đựng sanwich, đựng xôi, in túi giấy dựng bánh mì,… rất cần đạt yếu tổ: bền, đẹp, hợp vệ sinh.

          Theo các nhà nghiên cứu cho biết, việc sử dụng túi ni lông để đựng thực phẩm lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cho nên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm, nhiều cửa hàng hiện nay nhất là các cửa hàng bán thức ăn nhanh đã nhờ các công ty in túi giấy để in túi giấy bánh mì, in túi giấy hamburger, in túi giấy sanhwich,… cho mình. 

          Nắm bắt được nhu cầu thị yếu này, các cửa hàng bán thức ăn nhanh đã tìm đến các công ty thiết kế in ấn để in túi giấy đựng bánh mì. Nhằm mục đích thu hút khách hàng và đạt được điểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Biết được nhu cầu của người tiêu dùng là một điểm tốt nhưng để in túi giấy bánh mì riêng cho mình thì cần một khoảng chi phí đầu tư cho việc thiết kế và in túi giấy. Cho nên họ tự hỏi liệu in túi giấy đựng bánh mì là cần thiết không?

Lý do nên in túi giấy bánh mì cho riêng mình?

Việc in túi đựng bánh mì, in túi giấy hamburger, in túi giấy sanhwich, túi giấy đựng khoai tây… là một trong những phương tiện quảng bá sản phẩm tới tay người dùng. Vì hình ảnh, logo thương hiệu được in trên các túi đựng này sẽ tạo hiệu ứng quáng cáo mạnh mẽ. Do đó, nó góp phần để lại trong tâm trí người tiêu dùng một dấu ấn của cửa hàng.

Một sản phẩm túi giấy đựng túi đựng bánh mì, túi đựng hamburger, túi đựng sanhwich, túi đựng khoai tây… được sản xuất như sau:

 • Chất liệu giấy: Fort trắng, Couche, Kraft vàng, giấy thấm dầu…

 • Kỹ thuật in Offset 1-4 màu – 2 mặt

 • Bế, dán thành phẩm theo yêu cầu Quý khách

 • Kích thước theo chuẩn từng sản phẩm hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng

          Với chất liệu giấy  Fort trắng, Couche, Kraft vàng, giấy thấm dầu… giúp tạo nên sản phẩm in túi giấy đẹp hơn nhiều lần so với sử dụng các chất liệu khác giá thành rẻ hơn mà không hiệu quả. Một túi giấy đựng thực phẩm tốt cần đủ bền để không bị rách khi sử dụng, không bị chảy dầu trong thực phẩm và chất liệu giấy sạch phù hợp với đựng thực phẩm, nhất là thực phẩm ăn liền.

Kỹ thuật in offset 1-4 màu, in 2 mặt để tạo ra mẫu túi đựng bánh mì đẹp mắt, thẩm mĩ nhất, giúp thực phẩm đựng bên trong trở nên ngon miệng hơn trong mắt khách hàng.

          Ngoài ra, khi đặt in túi giấy tại IN NHANH SÀI GÒN khách hàng có thể tùy chọn mẫu thiết kế, kích thước có sẵn hoặc tự do chọn kích thước khác và yêu cầu thiết kế mẫu riêng cho sản phẩm, thực phẩm của mình. Đội ngũ nhân viên tại IN NHANH SÀI GÒN luôn sẵn sàng giải quyết yêu cầu của khách hàng.

          Dù đơn hàng nhỏ hay đơn hàng lớn, giá cả tại IN NHANH SÀI GÒN luôn rẻ nhất tp.hcm và các tỉnh Miền Nam, đi kèm là chất lượng thành phẩm cao, vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Quy trình đặt in túi giấy đựng Bánh Mì, Khoai Tây Chiên….

Bước 1:

 • Quý khách liên hệ qua số hotline 028. 36 123 999 hoặc email: innhanhsg.com@gmail.com

Bước 2: 

 • Báo giá, báo thời gian thực hiện.
 • Trao đổi và thống nhất loại vật tư để thực hiện sản phẩm (Loại giấy, kích cỡ…).
 • Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng qua chuyển khoản hoặc thu trực tiếp.

Bước 3:

 • Nhận file thiết kế qua email innhanhsg.com@gmail.com
 • Hoặc nhận ý tưởng, lên thiết kế.
 • Duyệt bản thiết kế, chốt mẫu,chốt thông tin.

Bước 4:

 • Giao sản phẩm, kiểm tra, tất toán 50% số tiền còn lại.
 • Xuất hóa đơn GTGT (nếu quý khách yêu cầu).
 • Kết thúc hợp đồng.

(028) 36.123.999